Danh sách diễn đàn rao vặt miễn phí – Các Forum tốt nhất

khi Cần hỗ trợ

Liên hệ mình tại đây

Viết bởi: Duẩn DiGi

Digital Marketer

Rao vặt thì có nhiều trang nhưng mà để đăng bài quảng bá hiệu quả thì nên tìm đến các trang rao vặt uy tín thì tốt hơn. Danh sách diễn đàn rao vặt miễn phí và uy tín nhất tại thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại không có nhiều.

Hiện tại, các trang rao vặt nổi bật có số lượng người dùng đông đảo nhất là vatgia, 5giay, nhattao, webtretho,.. và một số trang web khác nữa. Một số trang web cung cấp hai tính năng đăng bài là miễn phí và có phí vì vậy bạn nên cân nhắc nhu cầu để lựa chọn gói tính năng phù hợp nhất để sử dụng

Xem thêm:

1. Mua bán trên 5giay.vn

5giay là một trang rao vặt nổi tiếng miễn phí tại thị trường Việt Nam. Người dùng có thể đăng các bài bán hàng, tin rao vặt hay thậm chí là tạo các liên kết ngược (backlink) cho website/blog của mình trên trang web này.

Danh sách diễn đàn rao vặt miễn phí

Các danh mục nổi bật bao gồm:

  • Bán laptop cũ, hàng 99%
  • Bán đất, ký gửi bất động sản
  • Bán điện thoại cũ, mới
  • Tuyển cộng tác viên
  • Nội thất
  • …..

2. Nhattao.com

Nhật Tảo là một trang web liên quan đến diễn đàn Tinh Tế trước đây, hiện nay đã được tách ra và trở thành một sàn rao vặt miễn phí cho mọi người đăng bán sản phẩm, các mẫu tin của mình để tiếp cận đến nhiều người hơn.

Các danh mục nổi bật ở đây cũng khá nhiều nhưng thế mạnh nổi bật nhất vẫn là nhóm sản phẩm liên quan đến công nghệ như laptop, điện thoại, máy ảnh, card, ổ cứng, màn hình,… Một phần nhỏ hơn trên rao vặt là bán đất, bất động sản, ô tô.

3. Đăng tin trên Chotot.com

Chợ Tốt là một trang rao vặt miễn phí, đã ra đời từ cách đây khá lâu và có số lượng người dùng đông đảo nhất hiện nay, chỉ đứng sau các sàn thương mại điện tử nổi tiếng.

Chợ Tốt có nhiều danh mục sản phẩm cho phép thành viên đăng bài vừa logic, vừa giúp người mua có thể dễ dàng tiếp cận thông tin mà các nhà bán hàng cung cấp.

Nói về thế mạnh, Chotot.com là nơi tổng hợp nhiều nhóm rao vặt với nhiều hạng mục ngành nghề phong phú nhưng chủ đạo nhất vẫn là đồ công nghệ, xe và bất động sản. Những ngành khác cũng nhận được sự quan tâm từ khách hàng nhưng hạn chế hơn so với các ngành chủ đạo.

4. Batdongsan.com.vn

Nói đến bất động sản thì chắc hẳn ai cũng có thể hiểu ngay đến việc trang này chuyên về rao bán,ký gửi, bất động sản nhà đất. Trang này khá uy tín trong thời điểm hiện tại đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm đến từ các chuyên gia tài chính, bất động sản.

Họ từng chạy quảng cáo trên đa nền tảng để thu hút sự quan tâm cả từ người mua lẫn người bán. Thu hút về nơi mà họ (Batdongsan.com.vn) làm trung gian và sẽ hưởng hoa hồng môi giới trong tương lai.

5. Webtretho

Webtretho là một trang rao vặt miễn phí thu hút đông đảo đối tượng là nữ chủ yếu. Đa số chị em tập trung tới Webtretho nhiều là vì đây vừa là một diễn đàn mẹ bé, vừa cho phép đăng tin rao vặt. Chính vì vậy mà nó chỉ hiệu quả cho các mẫu rao vặt liên quan đến gia đình, con cái, phần còn lại dù có vẫn không hiệu quả lắm

6. Raovat.vnexpress.net

Đây là một subdomain (web con) thuộc trang báo điện tử Vnexpress.net được tạo ra để người dùng có thể tạo tài khoản và đăng các mẫu rao vặt của mình lên đây.

Các mẫu rao vặt được phép đăng lên trang này chủ yếu liên quan đến bất động sản, ô tô, nội thất, dịch vụ và việc làm.

7. Rao vat.vn

Trang web rao vặt miễn phí này cho phép người dùng đăng các mẫu tin lên trang chủ một cách nhanh chóng sau khi người dùng đã tạo được tài khoản.

Vấn đề ở đây là khả năng tiếp cận người dùng của trang này không thực sự tốt. Tuy nhiên, thỉnh thoảng các mẫu tin trên trang này vẫn cho thấy hiệu quả của nó, và vẫn có khách hàng liên lạc thông qua mẫu rao vặt của mình trên trang web này.

8. Raovat.net

Raovat.net cũng cho phép đăng tin rao vặt miễn phí giống như raovat.vn. Điều nỗi bật hơn là ở Raovat.net, các danh mục được phân chia rõ ràng, logic, dễ tìm kiếm thông tin. Việc này rất có lợi đối với cả người cung cấp sản phẩm, dịch vụ và cả người cần mua.

Trang web rao vặt miễn phí này có nhiều danh mục đăng bài khác nhau như việc làm, bán ô tô, nội thất, các thiết bị gia đình, bất động sản,..

9. Muare.vn

Muare.vn là một trang tin cộng đồng, cho phép đăng tin rao vặt miễn phí phù hợp cho rất nhiều ngành nghề trong cuộc sống. Nhưng chủ yếu nhiều nhất vẫn là nội thất, ô tô và nhà đất, các ngành nghề khác thấy rất ít đăng rao vặt ở đây.

10. 24hquangcao.com

24hquangcao.com cũng giống như các trang web khác trong danh sách diễn đàn rao vặt miễn phí dành cho thị trường Việt Nam khác. Người dùng sẽ phải đăng ký tài khoản để sử dụng, muốn đăng rao vặt về ngành nghề nào thì hãy chọn danh mục của chủ đề đó để đăng.

Tóm lại, các diễn đàn rao vặt hiện nay đã không còn mấy hiệu quả nếu bạn muốn bán sản phẩm hay dịch vụ như trước kia. Thời điểm hiện tại nếu muốn quảng bá dịch vụ, sản phẩm thì tốt nhất vẫn là website riêng và mạng xã hội. Mạng xã hội là cực kỳ cần thiết nếu muốn kinh doanh và website chính là nơi cuối cùng mà khách hàng cần phải tới nếu các mạng xã hội cũ biến mất.

Duẩn digi

Xin chào! Mình là Duẩn, người sáng lập ra blog này. Hy vọng những nội dung mà mình viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn.

Viết một bình luận