Nên mua hosting ở đâu tốt nhất hiện nay

khi Cần hỗ trợ

Liên hệ mình tại đây

Viết bởi: Duẩn DiGi

Digital Marketer

Để website có thể hoạt động ổn định dù lượng truy cập lớn thì đòi hỏi hosting (nơi lưu trữ) phải đủ khỏe với mức độ nhất định. Nếu muốn biết nên mua hosting ở đâu tốt thì bạn phải xác định được mục tiêu mà trang web đang hướng tới như quốc gia tiếp cận, số lượng nội dung, tần suất truy cập,…

Nên mua hosting ở đâu tốt nhất?

Theo kinh nghiệm, nơi mua hosting tốt nhất chính là khi bạn muốn xây dựng blog và SEO cho một nhóm mục tiêu ở một quốc gia nào đó thì hosting có máy chủ ở đó sẽ là tốt nhất. Ví dụ: Mình muốn xây dựng blog này và hướng đến độc giả là người Việt Nam thì tất nhiên mình sẽ chọn máy chủ (data center) tại các đơn vị cung cấp ở Việt Nam.

Tất nhiên là không phải nhà cung cấp hosting nào ở Việt Nam cũng uy tín và nên mua, mà bạn cần chọn lọc thật tốt thông qua các trao đổi với chuyên gia trong ngành, các hội nhóm, group trên Facebook, Zalo,.. hoặc xem hết bài viết này.

Tại sao lại ở Việt Nam?

Không phải tất cả mà là muốn tiếp cận độc giả, khách hàng tiềm năng ở quốc gia nào thì nên mua hosting ở đó hoặc gần đó. Việc này sẽ giảm thiểu các rủi ro do cáp biển gặp vấn đề không may, gây ảnh hưởng cho đường truyền dữ liệu, điều này không tốt cho SEO.

Nếu bạn không muốn mua hosting trong nước thì cũng có thể mua ở các máy chủ gần chúng ta nhất ở Singapore, HongKong,… Nếu tiếp cận thị trường Mỹ thì có thể chọn hosting ở Mỹ luôn.

7 Hosting tốt nhất hiện nay mà bạn nên dùng

Trước khi nhắc đến các hosting được coi là tốt nhất hiện nay thì tiêu chí mà mình chọn lựa chính là sự “ngon – bổ – rẻ” của chúng. Bao gồm việc cần ít ngân sách nhất, nhưng cấu hình và hệ thống đủ để bạn dùng ổn định, ít gặp rắc rối như bị hack, bị DDOS,..

1. HawkHost

HawkHost là một nhà cung cấp hosting nổi tiếng được rất nhiều anh em Việt Nam sử dụng. Chất lượng dịch vụ hosting ở đây khá tốt và có nhiều khuyến mãi.

Tìm hiểu

HawkHost là một nhà cung cấp hosting nổi tiếng được rất nhiều anh em Việt Nam sử dụng. Chất lượng dịch vụ hosting ở đây khá tốt và có nhiều khuyến mãi.

Tìm hiểu

2. AZDIGI

3. Interdata

5. BlueHost

6. A2 Hosting

7.  StableHost

8.  HostGator

9. SiteGround

Lưu ý khi mua hosting

Tóm lại

Duẩn digi

Xin chào! Mình là Duẩn, người sáng lập ra blog này. Hy vọng những nội dung mà mình viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn.

Viết một bình luận